Năng lực thi công
  Trong quá trình hoạt động suốt 09 năm qua, Công ty chúng tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng ( xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, nâng cấp hạ tầng và trồng sản xuất rau sạch, nâng cấp sửa chữa chợ , di dời các công trình Thông tin Bưu điện, Điện, nước phục vụ công việc giải phóng mặt bằng , cung cấp thiết bị, xây lắp các công trình viễn thông, điện, nước, cầu đường… trên khắp các địa bàn cả nước ….).
   Với năng lực hiện có của Công ty, với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thi công lành nghề dày dặn kinh nghiệm, Chúng tôi tin chắc sẽ là địa chỉ tin cậy, uy tín của các nhà đầu tư.
Năng lực nhân sự
  Công ty Cổ phần Đầu tư DNC được xây dựng và hình thành từ một tập thể các kỹ sư giỏi về chuyên môn kỹ thuật xây dựng, viễn thông, điện, điện tử, tin học, kinh tế, cơ khí, điện lạnh, mỹ thuật kiến trúc,....với một tâm huyết đi chuyên sâu về thi công xây lắp các công trình bưu chính viễn thông, điện, giao thông, thuỷ lợi, cơ, phát triển các dịch vụ bưu điện; mong muốn được tiếp cận với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, làm chủ, hỗ trợ vận hành và cung cấp các dịch vụ gia tăng: Quảng cáo, truyền thông, cho các nhu cầu của Quý khách hàng.
   Đội ngũ quản lý trẻ của Công ty đa phần đã tốt nghiệp đại học thuộc các lĩnh vực kỹ thuật tin học, điện, kỹ thuật điện tử, viễn thông, kiến trúc, xây dựng, kinh tế, ngoại thương, một số đang theo học các khóa đào tạo sau đại học; đã có nhiều năm kinh nghiệm, một số kỹ sư có hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng , xây lắp các hệ thống mạng máy tính, thiết bị điện và điện tử viễn thông, thiết kế thi công Quảng cáo, thi công công trình với sự nhiệt tình, mẫn cán trong công việc, có khả năng tiếp thu phân tích và vận dụng các kinh nghiệm và triển khai thực hiện các công nghệ mới; một số đội ngũ tư vấn thiết kế,quảng cáo truyền thông, tư vấn thiết kế thi công các công trình xây dựng,.... được đào tạo bài bản từ môi trường kỹ mỹ thuật uy tín chất lượng.
   Để luôn luôn theo kịp các yêu cầu mới của quý khách hàng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Công ty luôn đặc biệt coi trọng việc đầu tư cán bộ làm công tác dịch vụ kỹ thuật, công tác đào tạo và học tập, khuyến khích cán bộ nhân viên nâng cao trình độ, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến. Mỗi nhân viên đều được đảm nhận những vị trí phù hợp với thế mạnh của mình, có điều kiện phát huy hết tài năng. Ngoại ngữ cũng là một tiêu chuẩn không thể thiếu đối với nhân viên của Công ty. Công ty đã xây dựng môi trường và điều kiện làm việc tốt, trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác nghiên cứu, triển khai thi công xây lắp chất lượng cao, lựa chọn thiết bị cung ứng đạt yêu cầu của quý khách hàng. Hàng năm công ty luôn tổ chức các lớp học nâng cao tay nghề, chuyên môn, các khoá huấn luyện vệ sinh an toàn lao động…
  Tổng số lao động của công ty hiện có trong lĩnh vực xây dựng công trình viễn thông tính đến thời điểm 31/12/2014 : Tổng số 168 cán bộ công nhân viên. Trong đó:
    - Trong hoạt động chung của doanh nghiệp: 50 người.
  Trong đó cán bộ chuyên môn: 25 người
    - Trong lĩnh vực xây dựng, chuyên môn: 118 người
  Trong đó cán bộ chuyên môn: 40 người