Lịch sử công ty

   Công ty cổ phần đầu tư DNC ( tiền thân là công ty cổ phần đầu tư và điện tử viễn thông DNC ) được thành lập ngày 07 tháng 12 năm 2006, song các cổ đông góp vốn vào công ty là những người đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, công trình viễn thông. Sau thời gian nghiên cứu thị trường, các cổ đông sáng lập đã nhận ra rằng mặc dù số lượng các doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực xây dựng là khá lớn, song nguồn vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng các công trình không phải là nhiều.
Xuất phát từ thực tế đó, cổ đông sáng lập công ty đã quyết định huy động vốn để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này. Số vốn ban đầu công ty đăng ký là 3.800.000.000đ (ba tỷ tám trăm triệu đồng) đến nay số vốn đã tăng là 4.500.000.000đ (bốn tỷ năm trăm triệu đồng). Ngành nghề mà công ty cổ phần đầu tư dnc đăng ký kinh doanh tập trung vào 3 mảng lớn là xây dựng, tư vấn lập dự án đầu tư và kinh doanh thiết bị. Trong đó, ngành xây dựng và tư vấn đầu tư được xác định là mực tiêu lâu dài và ổn định của công ty; ngành kinh doanh thiết bị với đặc điểm thu hồi vốn nhanh được đề ra là mục tiêu phát triển trong từng thời kỳ, tạo nguồn huy động vốn cho ngành xây dựng.


  Với tâm huyết xây dựng công ty thành một địa chỉ tin tưởng cho các nhà đầu tư, công ty cổ phần đầu tư DNC luôn xác định phương châm “lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty”. đây là mục tiêu phấn đấu của công ty – hết mình phục vụ khách hàng bằng tất cả năng lực và khả năng tốt nhất của mình.

  Công ty đang không ngừng phát triển lực lượng xây dựng sản xuất, tiếp thu nhanh các tiến bộ mới về khoa học kỹ thuật để ứng dụng vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. công ty cổ phần đầu tư DNC luôn phấn đấu là đơn vị được các nhà đầu tư xây dựng hà nội và các tỉnh tin tưởng, giúp đỡ để mở rộng xây dựng, sản xuất kinh doanh.

  Trong quá trình hoạt động suốt 09 năm qua, công ty chúng tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng ( xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, nâng cấp hạ tầng và trồng sản xuất rau sạch, nâng cấp sửa chữa chợ , di dời các công trình thông tin bưu điện, di chuyển lắp đặt mới hệ thống điện, nước phục vụ công việc giải phóng mặt bằng, cung cấp thiết bị, xây lắp các công trình viễn thông, nước, điện lực trên khắp các địa bàn cả nước ….).với năng lực hiện có của công ty, với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thi công lành nghề dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ là địa chỉ tin cậy, uy tín của các nhà đầu tư .